True


QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ THU HỘ TIỀN HỘ CEVPHARMA

Để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, nhanh chóng nhất, thông thường dịch vụ thu tiền hộ sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1:Tiếp nhận yêu cầu từ NVBH: Khi NVBH có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu hộ, NVBH chuyển đến Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma. Sau khi được tư vấn chi tiết, NVBH đồng ý về nội dung dịch vụ sẽ được Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma tiếp nhận yêu cầu và thực hiện.

Bước 2:Trung tâm Logistics 3PL xử lý đơn hàng và vận chuyển: NVKV thực hiện chia sản phẩm theo đơn hàng và thực hiện đóng gói, niêm phong hàng và tiến hành vận chuyển đến địa chỉ giao nhận.

Bước 3:Thông báo tình trạng cho MVBH: Khi hàng được chuyển đến và KHM đã thanh toán tiền hàng, Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma sẽ có nhiệm vụ thông báo lại cho NVGH về tình trạng đơn hàng.

Bước 4: Chuyển khoản tiền thu hộ cho Công ty Vimedimex

a) Xác nhận đối soát: (1) Xác nhận đối soát theo từng đơn --Trang quản trị -- Chọn đơn hàng cần xác nhận đối soát; Tại mục Trạng thái thu hộ chọn Xác nhận đối soát (2) Xác nhận đối soát hàng loạt: Trang quản trị -- Quản lý thu hộ -- Nhập danh sách đối soát; Chọn Nhập danh sách đối soát -- Chọn Tải về file mẫu Trong file mẫu, nhập mã vận đơn, số tiền mình đã nhận và phí vận chuyển đã trả cho Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma của các đơn hàng -- Lưu lại. (3) Vào lại mục Nhập danh sách nhận tiền -- Chọn file để tải file lên -- Chọn Nhập dữ liệu. Thực hiện Chọn các đơn đúng để Xác nhận đã đối soát. Chọn các đơn lệch -- Xuất danh sách các đơn bị lệch để có thể làm việc lại với Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma.

b) NVBH và Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma tiến hành đối soát các thông tin của Đơn hàng trùng khớp, Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma sẽ chuyển lại khoản tiền thu hộ cho công ty Vimedimex vào tài khoản sau: STK:10112288888; Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Sở giao dịch 3; Địa chỉ: Số 21 Cát Linh, Phường Cát Linh, quận Đống Đa Hà Nội


Đăng nhập to leave a comment


QUY TRÌNH CHO THUÊ KHO MÁT CHUẨN GSP TRUNG TÂM LOGISTIC 3PL CEVPHARMA

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.