True


Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước và Quốc tế. Dịch vụ kho ngoại quan thành lập bởi Vimedimex và ViettelPost
“Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma Kết sức mạnh, Nối thành công”

Xây dựng hệ thống vận chuyển logistics 3PL chính là khởi tạo con đường huyết mạch, mang dược phẩm đảm bảo chất lượng từ nhà máy đến tận tay KHM. Hệ thống logistics 3PL còn là sự hỗ trợ hiệu quả, kết nối môi trường giao dịch điện tử B2B với thực tế đời sống, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng mua. Sự chuyên nghiệp của hệ thống, đã hoàn toàn khắc phục được những rủi ro từ những phương tiện vận chuyển riêng lẻ, tự phát, hoặc ghép hàng, bằng giải pháp tạo ra sự minh bạch về thông tin, về tiêu chuẩn bảo quản, rút ngắn thời gian chờ đợi, gia tăng giá trị, bảo đảm chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Sự đầu tư Trung tâm Logistics 3PL CevPharma chính là sự khẳng định mạnh mẽ của Vimedimex về sự tận tâm và nhất quán trong chất lượng dịch vụ, trình độ kiến thức chuyên môn, khả năng kết nối của một doanh nghiệp có uy tín và bề dày lịch sử kinh doanh trên thị trường dược phẩm Việt Nam.Để đầu tư một hệ thống logistics 3PL đạt tiêu chuẩn GDP, GSP không dễ, việc xác định kiến ​​thức, kỹ năng, kinh nghiệm và khả năng cần thiết cho vai trò hiện tại, tương lai, giải quyết khoảng cách từ nhiều góc độ, xây dựng năng lực trong nội bộ hay hợp tác với đối tác chiến lượng chuyên về thực hành tốt nhất trong chuỗi cung ứng, để điều chỉnh tương xứng giữa chiến lược chuỗi cung ứng với chiến lược kinh doanh của Vimedimex, đây chính là lý do Công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex và Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (gọi tắt là: Viettel Post) chính thức hợp tác kinh doanh thành lập Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma cung cấp các dịch vụ vận chuyển cho CEVPharma và cung cấp các dịch vụ vận chuyển Logistics 3PL cho các Công ty kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm trong nước và quốc tế khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển Logistics 3PL.

Thứ nhất: Cung cấp Dịch vụ vận chuyển trong nước và Quốc tế (Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, hẹn giờ; Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm hàng hóa; Dịch vụ Chuyển phát Thương mại điện tử và dịch vụ). Dịch vụ kho ngoại quan (Dịch vụ được thực hiện trong kho ngoại quan và Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan). Quản lí mạng lưới vận chuyển nội địa và quốc tế, được kết hợp vận tải đa phương tiện, tính toán tối ưu hóa lộ trình tuyến đường vận chuyển. Phân loại hàng hóa đặc biệt: hàng dễ vỡ, hàng nguyên khối, hàng hóa cồng kềnh, chất Lỏng, hàng đông lạnh, xếp dỡ hàng… để giao hàng đến đúng địa điểm quy định trên Cevpharma.com.vn và khách hàng là Công ty sản xuất, cung ứng kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm trong nước và quốc tế

Thứ hai: Phiếu xuất kho kiêm chứng từ vận chuyển là phiếu ghi nhận lại tất cả các sản phẩm và số lượng sản phẩm trong đơn vận chuyển. Tính năng này sẽ hỗ trợ CEVPharma trong việc kiểm tra lại các sản phẩm và số lượng sản phẩm đã xuất ra; Đối chiếu lại sản phẩm trong đơn hàng trước khi giao cho Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma; Xuất phiếu chuyển Bộ phận kho vận để chuẩn bị đơn hàng cho KHM.
Thứ ba: Dịch vụ vận chuyển:
(1) Phương tiện vận tải xe chuyên dụng: Xe Ôtô tải thùng đông lạnh đóng mới hoàn toàn từ chassis, vách thùng vật liệu Composite, tải trọng 1490 kg, Nhãn hiệu KIA. Sàn thùng vật liệu Inox304. Cửa sau mở 02 cánh dạng container, mở cửa hông bên phụ, khóa cửa, tay nắm cửa, bản lề vật liệu Inox304 có đầu chờ cảm biển nhiệt độ (02 đầu) ở phía sau thùng (góc trên). Máy lạnh xuất xứ Hàn Quốc.
(2) Vận chuyển: Nhận hàng, vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Dịch vụ vận chuyển miễn phí đơn hàng có trọng lượng từ 1kg (1000gr) trở xuống cho KHM. Thiết bị phát wifi và thẻ sim 4G, Thiết bị giám sát hành trình GPS: TMS-4G cho phép giám sát nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển và Hệ thống đo cảm biến nhiệt độ, độ ẩm để đảm bảo: (i) Thuốc được bảo quản và vận chuyển phù hợp không làm mất các thông tin giúp nhận dạng sản phẩm, không gây nhiễm, không bị tạp nhiễm bởi sản phẩm khác; Các biện pháp dự phòng được thực hiện để tránh việc thuốc bị đổ, vỡ, bị biển thủ hoặc bị mất trộm (ii) Khi vận chuyển và bảo quản các thuốc có chứa các chất độc hại như độc chất, nguyên liệu phóng xạ và các thuốc nguy hiểm khác có nguy cơ đặc biệt dẫn đến lạm dụng, gây cháy hoặc nổ, phải được bảo quản ở những khu vực an toàn, riêng biệt và đảm bảo an ninh, được vận chuyển trong các bao bì và phương tiện vận chuyển an toàn, thiết kế phù hợp và chắc chắn. (iii) Các thuốc có chứa chất gây nghiện và các chất gây phụ thuộc khác (hướng tâm thần, tiền chất) phải được vận chuyển trong bao bì và phương tiện vận chuyển an toàn, chắc chắn và phải được bảo quản ở các khu vực an toàn, đảm bảo an ninh. Ngoài ra, phải tuân thủ các quy định của Luật và các điều ước quốc tế có liên quan (iv) Các thuốc bị đổ, tràn phải được lau sạch càng nhanh càng tốt để ngăn ngừa khả năng tạp nhiễm, nhiễm chéo và các nguy cơ khác.
(3) Xác nhận thanh toán theo hình thức thu hộ (COD): Đơn hàng thanh toán theo hình thức thu hộ trước khi giao hàng cho KHM, nhân viện vận chuyển thực hiện xác nhận qua Mobile App, “Đã thu tiền và giao hàng cho KHM”
(4) Hủy đơn hàng: Đơn hàng hủy là một thao tác nghiêm trọng, nên cần nhập các thông tin liên quan đến hủy đơn hàng trong Hộp thoại Hủy đơn hàng; Chọn Hủy đơn hàng.
Thứ tư: Quy định thời gian chuyển phát nhanh trong nước
Trung tâm Logistic 3PL CEVPharma cung cấp nhiều hình thức vận chuyển khác nhau cho NBH, KHM lựa chọn. Tùy vào mặt hàng, điều kiện và hạn chế trong cách bảo quản NBH, KHM lựa chọn hình thức phù hợp. Đối với những mặt hàng khó bảo quản nhanh hư hỏng cần chọn hình thức chuyển phát nhanh, siêu tốc. Đối với hình thức chuyển phát nhanh thông thường hàng hóa sẽ đến tay KHM trong vòng 24 tiếng nếu là nội thành hoặc nội tỉnh hay khoảng cách từ nơi CEVPharma đến KHM không quá xa. Còn đối với các hình thức chuyển phát thông thường thời gian nhận hàng sẽ mất nhiều hơn 36 tiếng. Tốc độ vận chuyển hàng hóa còn phụ thuộc vào phương tiện vận chuyển, điều kiện thời tiết,…do đó các CEVPharma cần phải lưu ý và dự trù cho vấn đề này để đảm bảo thời gian giao nhận hàng hóa.
Thứ năm: Xác nhận đối soát: (1) Xác nhận đối soát theo từng đơn ->Trang quản trị -> Chọn đơn hàng cần xác nhận đối soát; Tại mục Trạng thái thu hộ chọn Xác nhận đối soát (2) Xác nhận đối soát hàng loạt: Trang quản trị -> Quản lý thu hộ -> Nhập danh sách đối soát; Chọn Nhập danh sách đối soát -> Chọn Tải về file mẫu Trong file mẫu, nhập mã vận đơn, số tiền mình đã nhận và phí vận chuyển đã trả cho Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma của các đơn hàng -> Lưu lại. Vào lại mục Nhập danh sách nhận tiền -> Chọn file để tải file lên -> Chọn Nhập dữ liệu. Thực hiện Chọn các đơn đúng để Xác nhận đã đối soát. Chọn các đơn lệch -> Xuất danh sách các đơn bị lệch để có thể làm việc lại với Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma.
Nếu như “Con đường tơ lụa” là điểm khởi đầu cho sự kết nối mang tính toàn cầu của nhân loại, mang đến sự phồn vinh và thịnh vượng cho cả một lục địa, thì Trung tâm logistics 3PL CEVPharm chính là sự kết nối các phòng thí nghiệm, các cơ sở khám chữa bệnh là nơi được chỉ định thử nghiệm lâm sàng và các nhà sản xuất, Nhà phân phối, tới những số phận bất hạnh vì bệnh tật. Vimedimex và ViettelPost đã thực sự tích hợp toàn bộ những giá trị hiện đại, hiệu quả hàng đầu thế giới, để xây dựng và trang bị cho Trung tâm logistics 3PL CEVPharm. Đây chính là giấc mơ mang tầm nhìn chiến lược và trái tim rộng mở, đang thực tế tạo ra hành trình kì diệu, đem lại sức khoẻ và sự bình an cho mỗi người dân Việt Nam.

Đăng nhập to leave a comment


Giới thiệu hệ thống kho hàng đạt tiêu chuẩn GDP, GSP của CEVPharma trên lãnh thổ Việt Nam
“CEVPharma đột phá để thành công”

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.