True


Kẹo Ngậm Ho Tốt Nhất Hiện Nay Được Chuyên Gia Khuyên Dùng

 Kẹo ngậm ho là một loại thuốc được bào chế theo dạng viên ngậm với thành phần tự nhiên và khả năng làm dịu niêm mạc họng. Đây là một sự lựa chọn an toàn và hiệu quả cho việc chăm sóc sức khỏe hô hấp.

Sử dụng kẹo ngậm ho có hiệu quả không?

Trên thị trường hiện nay, những loại kẹo ngậm ho đều rất tiện lợi, dễ sử dụng và hương vị the mát, thơm ngon nên sản phẩm này được rất nhiều người lựa chọn với các công dụng phổ biến như: 

- Giảm viêm nhiễm đường hô hấp

- Giúp làm dịu thanh quản, cổ họng, giúp giảm tần suất và cắt dần cơn ho

- Hỗ trợ điều trị chứng ho, đau họng và khàn giọng

- Thành phần an toàn tự nhiên, sử dụng hiệu quả

Các sản phẩm kẹo ngậm ho được sản xuất ở nhiều dạng bào chế khác nhau phù hợp với mọi đối tượng với giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên sử dụng kẹo ngậm phối hợp với điều trị tình trạng ho, viêm họng ở mức độ nhẹ, có thể sử dụng kết hợp với các loại thuốc kháng sinh, thuốc chống viêm, thuốc long đờm,... để gia tăng hiệu quả điều trị.

Kẹo ngậm ho tốt nhất hiện nay được chuyên gia khuyên dùng

1. Viên ngậm Bảo Thanh


Viên ngậm Bảo Thanh là sản phẩm kẹo ngậm ho đến từ công ty dược phẩm Hoa Linh. Viên ngậm ho Bảo Thanh là một trong những sản phẩm thuốc ho “quốc dân” được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Có 2 dạng bào chế gồm: Viên ngậm bổ phế Bảo Thanh truyền thống và Viên ngậm bổ phế Bảo Thanh NS. Trong đó, Viên ngậm bổ phế Bảo Thanh NS (No Sugar) không đường được bào chế theo công thức mới và sử dụng Isomalt không sinh năng lượng đặc biệt phù hợp với những người bị tiểu đường, không ưa ngọt hoặc không muốn nạp nhiều đường cho cơ thể

Thành phần: Xuyên bối mẫu, Tỳ bà lá, Sa sâm, Phục linh, Trần bì, Cát cánh, Bán hạ, Ngũ vị tử, Qua lâu nhân, Viễn chí, Khổ hạnh nhân, Gừng, Cam thảo, Ô mai, Mật ong, Tinh dầu bạc hà.

Công dụng: Trị các chứng ho gió, ho khan, ho có đờm, ho lâu ngày không khỏi, ho dị ứng, ho do thay đổi thời tiết hoặc do mắc các bệnh lý về đường hô hấp.

Cách dùng: Mỗi lần ngậm 1 viên, ngày 6-8 lần

Lưu ý: Ngậm cho đến khi kẹo tan hoàn toàn hoặc nhai trước khi nuốt

2. Viên ngậm ho Eugica