True


Sử dụng Golden Lypres như thế nào để hiệu quả nhất?

Là một trong những thực phẩm chức năng được đánh giá cao tại Singapore, Golden Lypres đã xuất hiện tại Việt Nam với hứa hẹn mang lại sức khỏe vàng cho người Việt. CEVPharma gửi tới bạn những lưu ý về hướng dẫn sử dụng để “kích hoạt” hiệu quả nhất siêu phẩm này.

Thành phần là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất trên trái đất

        Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Golden Lypres của Hsiehs Biotech (Singapore) được dày công nghiên cứu với đầy đủ các chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000:2005, SS 590:2013, GMP, giúp hạn chế lão hóa, hỗ trợ giảm Cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng ngừa xơ vỡ động mạch, cao huyết áp.

Thành phần chính của sản phẩm là hai hoạt chất Lycopene và Resveratrol được kết hợp hoàn hảo theo tỷ lệ: Lycopene: 65 mg; Resveratrol: 135 mg với độ tinh khiết cao, công nghệ vi tinh thể. Do đó, sản phẩm là nguồn bổ sung chất chống oxy hóa cần thiết cho cơ thể mỗi ngày nhằm chống lại tác hại do stress oxy hóa,. Lycopene và Resveratrol không những giúp bảo vệ gan hiệu quả mà còn giúp cải thiện tổng thể chức năng các cơ quan khác trong cơ thể, giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh.